Quần áo thun là trang phục rất phổ biến dễ mặc, nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản và dễ làm cho những bộ quần áo yêu thích của mình bị hỏng và cũ đi nhanh chóng. Sau đây DHL Uniforms sẽ bật mí cho các bạn cách bảo quản áo thun tốt nhất.

cach bao quan ao thun

  1. Với áo thun mới xuất xưởng mực in còn mới, bạn không nên giặt luôn hình in sẽ dễ bị mờ và nhòe. Nếu cẩn thận bạn có thể lộn mặt trái áo ủi lên khắp hình in khoảng 2-3 phút để hình in bám chặt vào áo, chết mực in. Tuyệt đối không được ủi trực tiếp lên hình in.
  2. Lần đầu giặt bạn không nên giặt máy và không giặt với xà phòng, các lần sau thì không nên ngâm quần áo quá lâu trong xà phòng vì đa số bột giặt hiện nay có độ tẩy rất cao sẽ làm ảnh hưởng đến mầu sắc hình in cũng như làm bạc mầu vải.
  3. Đối với những áo thun có mầu sẫm trong lần giặt đầu tiên rất dễ ra mầu, vì vậy nên giặt riêng để tránh bị loang mầu sang các quần áo khác.
  4. Không nên giặt áo thun bằng nước nóng trên 40 độ và sử dụng các loại nước xả làm mềm vải, vì chúng sẽ làm cho áo của bạn giãn ra rất nhanh, đồng thời làm hình in trên áo bị mềm và dễ bong tróc. Nếu muốn quần áo sau khi giặt có mùi thơm bạn có thể sử dụng các loại nước xả thơm.
  5. Hiện nay đa số các gia đình đều dùng máy giặt, vì vậy khi giặt cần phân loại riêng các quần áo sáng tối mầu để không bị ảnh hưởng mầu khi giặt. Nên sử dụng túi giặt và lộn trái áo để bảo quản áo được tốt hơn, tránh được những trường hợp bị dãn, bung chỉ, bung hạt, tróc hình in...
  6. Sau khi giặt không nên vắt áo thun vì như vậy sẽ khiến áo bị giãn ra, bạn có thể gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra. Nên phơi ngang áo trên dây hoặc móc, tuyệt đối không phơi áo bằng móc vì áo sẽ bị chảy xệ và giãn thụng ở phần vai.
  7. Nên phơi áo ở những nơi dâm mát, tránh tác động trực tiếp của ánh nắng gay gắt. Phơi mặt trái giữ cho mầu sắc luôn tươi mới.
  8. Không nên phơi áo để hình in dính vào nhau, vì chất in đa số là mực dẻo sau khi phơi khô hình in sẽ bị dính vào nhau ảnh hưởng đến độ bền đẹp của hình in cũng như của áo.
  9. Với áo có nhiều hình in không nên gập 2 mặt in vào mới nhau, tốt nhất nên dùng móc treo hoặc gập đôi áo. Bảo quản ở nơi khô thoáng sạch sẽ.

 

Miễn phí giao hàng

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội , ở các tỉnh khác sẽ tính phí theo biểu phí của dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc do khách hàng chỉ định dịch vụ .

Hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi ngày trong tuần , xin gọi số 0913925486 hoặc 0983925486 - Anh Dũng

Miễn phí thiết kế

Chúng tôi miễn phí thiết kế sản phẩm cho khách hàng (kiểu dáng, hình in, mẫu thêu ...) , ra mẫu sản phẩm thực tế cho các đơn hàng.