DHL Uniforms xin kính chào quý khách!
DHL Uniforms chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và thiết kế các mẫu đồng phục đẹp,uy tín hàng đầu việt nam. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm làm việc tận tình. Khi khách hang đến với công ty chúng tôi sẽ được cung cấp các sản phẩm tốt nhấ, đẹp nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Các sản phẩm của DHL Uniforms chúng tôi gồm :

 • Áo thun
 • Đồng phục công sở
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục thể thao
 • Bảo hộ lao động
 • Đồng phục nhà hang – khách sạn
 • Đồng phục gia đình
 • Mũ đồng phục
 • Đồng phục PG
 • Đồng phục mầm non
 • Đồng phục Lớp – Áo lớp
 • Đồng phục mùa đông

Công ty DHL Uniforms chúng tôi với động ngũ nhân viên tay nghề cao,thiết bị máy móc hiện đại. Cộng với dịch vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hang những bộ đồng phục đẹp nhất, với chất lượng tốt nhât mang đến sự hài long nhất cho quý khách hang.
DHL uniforms là thương hiệu cung cấp các giải pháp toàn diện về áo đồng cho Cá nhân và Doanh nghiệp. Với thế mạnh tự xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng sản phẩm của mình.


Chúng tôi cung cấp giải pháp cho 6 chuỗi giá trị chính về quy trình đặt may đồng phục như sau:


1. Tiếp nhận và điều phối đơn hàng:Mọi thông tin liên hệ đặt áo của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các thành viên trong Sales Team để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
2. Tư vấn và báo giá:
Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh của sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử dụng đồn phục của khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về kiểu áo, chất liệu vải và kiểu in trên áo cho theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.
3. Thiết kế:Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu áo trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
4. Làm mẫu áo: luôn tiến hành in/thêu mẫu đối với các hình in trên áo để khách hàng có sự hình dung cho kiểu in mình chọn cho hình ảnh trên áo. Dựa trên mẫu in thực tế, khách hàng có thể xem xét và thay đổi sao cho đúng với yêu cầu ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc đối với những mẫu áo phức tạp và đặc biệt, không nằm trong danh mục áo mẫu thông thường để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm để dễ dàng nhận thấy nó có phù hợp với những yêu cầu của mình không hay cần chỉnh sửa và bổ sung thêm các chi tiết và thay đổi những gì một cách nhanh chóng. Tất cả những yêu cầu làm mẫu của khách hàng, đều sẵn sàng thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.
5. Ký hợp đồng:tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp các giải pháp cho nhu cầu về bộ đồng phục của khách hàng bằng việc xác nhận đồng ý với bảng báo giá, mẫu thiết kế, chất liệu vải, mẫu in hoặc áo mẫu. Và khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhân viên kinh doanh sẽ nhập đơn hàng của bạn vào phần mềm quản lý đơn hàng để bộ phận sản xuất tiến hành thực hiện đơn hàng này.
6. Giao hàng:Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một kiện hàng được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng size áo để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận. Ngoài ra, bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu sau khi đơn hàng đã được kết công nợ hoàn chỉnh.


Bên cạnh đó, DHL uniforms thường xuyên phối hợp với các tổ chức thiện nguyện bán áo thun gây quỹ nhằm góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

 

Đồng phục DHL Uniforms

Địa chỉ: Số 24 Ngõ 902 Đường Kim Giang TP. Hà Nội
Điện Thoại: 0913925486
E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://datmaydongphuc.com

 

 

Miễn phí giao hàng

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội , ở các tỉnh khác sẽ tính phí theo biểu phí của dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc do khách hàng chỉ định dịch vụ .

Hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi ngày trong tuần , xin gọi số 0913925486 hoặc 0983925486 - Anh Dũng

Miễn phí thiết kế

Chúng tôi miễn phí thiết kế sản phẩm cho khách hàng (kiểu dáng, hình in, mẫu thêu ...) , ra mẫu sản phẩm thực tế cho các đơn hàng.