Untitled-1

Quy trình dệt, nhuộm vải được thực hiện qua nhiều công đoạn. Mỗi bước của quá trình sản xuất được hỗ trợ và giám sát chặt chẽ của nhân viên kiểm soát chất lượng, được phân công cụ thể các bước để tối ưu hóa hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau đây là các bước của quá trình sản xuất chính:

Kiểm tra nguyên liệu

Mẫu nguyên liệu bao gồm các loại sợi và thuốc nhuộm được kiểm tra bởi nhân viên kiểm soát chất lượng trước khi sản xuất. Mẫu phải đáp ứng các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu. Sợi có khiếm khuyết sẽ được trả lại cho nhà cung cấp.

Dệt vải

Sợi được kiểm tra và đưa vào các máy dệt. Các kim và con thoi của máy dệt được điều chỉnh để tạo ra các mẫu theo yêu cầu của khách hàng, các mẫu mới sẽ được dệt và kiểm tra trước khi sản xuất đầy đủ. Bất kỳ khiếm khuyết trong quá trình dệt sẽ phải dừng để sử lý.

Nhuộm vải

Untitled-13

Các mẫu vải được nhuộm và kiểm tra các đặc tính kỹ thuật trong phòng thí nghiệm để khách hàng chọn lựa. Sau khi phê duyệt mẫu quá trình nhuộm bắt đầu. Vải được đưa vào bể nhuộm xử lý bằng thuốc nhuộm, dung dịch và các chất phụ gia để làm tăng khả năng bám mầu đến một khoảng thời gian và nhiệt độ cụ thể, tùy thuộc vào màu sắc yêu cầu và đặc điểm kỹ thuật vật liệu.

Làm khô

Vải nhuộm được làm mất nước trong quá trình ly tâm. Sau đó chúng được sấy khô bằng một trong các máy sấy như máy sấy phẳng, máy sấy rung,…tùy theo yêu cầu của vải. Vải khô được chạy qua một máy kiểm tra để xác định vải có đáp ứng được các tiêu chuẩn yêu cầu về màu sắc, tính đồng nhất hay không.

Kiểm tra cuối cùng và đóng gói

Thành phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa để bởi các nhân viên kiểm soát chất lượng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn được cuộn lại và đóng gói trong bao bì kín hơi để đảm bảo cho quá trình vận chuyển cũng như tránh được các tác nhân về thời tiết.

Miễn phí giao hàng

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội , ở các tỉnh khác sẽ tính phí theo biểu phí của dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc do khách hàng chỉ định dịch vụ .

Hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi ngày trong tuần , xin gọi số 0913925486 hoặc 0983925486 - Anh Dũng

Miễn phí thiết kế

Chúng tôi miễn phí thiết kế sản phẩm cho khách hàng (kiểu dáng, hình in, mẫu thêu ...) , ra mẫu sản phẩm thực tế cho các đơn hàng.