Văn hóa doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. DHLuniforms là một trong những doanh nghiệp có bản sắc, có nét văn hóa riêng không thể bị trộn lẫn. Chúng tôi là sự hòa hợp của nhiều nét văn hóa của các cá nhân khác nhau thành một nét văn hóa chung, văn hóa của DHL uniforms. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường thân thiện, để mọi người cùng nhau chung sức sáng tạo và lao động. Chúng tôi đã, đang và sẽ là một gia đình, là nơi mọi người sống, làm việc, chia sẽ cũng nhau những niềm vui cũng như những nỗi buồn như là những người thân trong gia đình vậy.

Những giá trị DHL uniforms mong muốn mang đến cho khách hàng 

 1. Triết lý kinh doanh của DHL uniforms : Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng được những sản phẩm tốt nhất, được cá nhân, tập thể và các doanh nghiệp đón nhận. Vì vậy chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và sự sáng tạo luôn hiện hữu trong từng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
 2. Cam kết của DHLuniforms : Chúng tôi với trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại, nguồn nhân công ổn định và lành nghề, chúng tôi có thể đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của thị trường may mặc. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm sẽ được đặt lên hàng đầu, không chạy theo số lượng mà bỏ mặc chất lượng sản phẩm.
 3. Tầm nhìn DHLuniforms : Sản phẩm của DHLuniforms chất lượng luôn đáp ứng được thị hiếu của phần đông người tiêu dùng
 4. Chính sách chất lượng : Chúng tôi không những mong muốn mang tới khách hàng chất lượng mà còn mong muốn đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng, giá thành cực cạnh tranh 
 5. Mục tiêu của DHLuniforms : 
 • Định vị được thương hiệu 
 • Xây dựng được tình cảm của khách hàng đối với thương hiệu DHLuniforms
 • Không ngừng mở rộng thị trường trên cả nước
 • Vươn xa ra thị trường nước ngoài 

     6. Chiến lược công ty : 

 • Đẩy mạnh quảng cáo hình ảnh của DHL uniforms 
 • Hợp tác với các công ty, nhà máy chuyên cung cấp vật liệu ngành may mặc
 • Đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng

 

Miễn phí giao hàng

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội , ở các tỉnh khác sẽ tính phí theo biểu phí của dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc do khách hàng chỉ định dịch vụ .

Hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi ngày trong tuần , xin gọi số 0913925486 hoặc 0983925486 - Anh Dũng

Miễn phí thiết kế

Chúng tôi miễn phí thiết kế sản phẩm cho khách hàng (kiểu dáng, hình in, mẫu thêu ...) , ra mẫu sản phẩm thực tế cho các đơn hàng.