Chúng tôi DHLuniforms với số lượng công nhân may đông đảo và lành nghề có khả năng cung cấp số lượng quần áo lớn, xưởng sản xuất được xây dựng riêng có quy mô 1000m2 bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm, khu vực in và thêu trên sản phẩm. Tùy vào từng mặt hàng may mặc và làm theo yêu cầu khách hàng chúng tôi có thể đáp ứng được gần hết các đơn hàng với số lượng 8000 - 10.000, nếu sản phẩm là áo thun chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất được khoảng 10.000-20.000 áo thun/tháng.

Xưởng in của chúng tôi được lắp ráp 5 bàn bán thành phẩm, 4 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 120áo/lần. Ngoài ra, DHLuniforms còn sở hữu máy in xoay tự động có khả năng in 500 áo/ giờ cùng các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động...

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, DHLuniforms thiết lập bộ phận nhân viên phụ trách kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói.

Miễn phí giao hàng

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội , ở các tỉnh khác sẽ tính phí theo biểu phí của dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc do khách hàng chỉ định dịch vụ .

Hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi ngày trong tuần , xin gọi số 0913925486 hoặc 0983925486 - Anh Dũng

Miễn phí thiết kế

Chúng tôi miễn phí thiết kế sản phẩm cho khách hàng (kiểu dáng, hình in, mẫu thêu ...) , ra mẫu sản phẩm thực tế cho các đơn hàng.